Public
Authored by Cho thuê xe 16 chỗ

Dia diem du lich ly tuong cho he nay

Để khởi đầu cho chuyến đi khám phá những điểm du lịch lý tưởng cho mùa hè ở nước ta, Ngọc Minh sẽ giới thiệu cho bạn những địa điểm mà hấp dẫn không chỉ khách trong nước mà cả với khách nước ngoài.  Đồng hành cùng Thuê xe 35 chỗ giá rẻ bạn có  thể tận hưởng được sự thư giãn sau những ngày dài bận rộn công việc, lo toan của cuộc sống và dành thời gian để tìm lại năng lượng cho cuộc sống.

1.      Vẻ đẹp thiên đường biển Nha Trang – Khánh Hòa.

Nha Trang phải nói rằng rất được thiên nhiên ưu ái cho nhiều cảnh đẹp đến ngỡ ngàng. Chính vì điều đó mà Nha Trang được ví như thiên đường biển. Một địa điểm hấp dẫn khách du lịch, đến nỗi những người chưa đến thì sẽ muốn đến Nha Trang còn những người đã đến rồi thì lại muốn quay lại thêm nhiều lần nữa.

Bạn có thắc mắc tại sao Nha Trang lại được thu hút đến như vậy không? Đó chính là Nha Trang có đường biển dài tít tắp với bãi cắt trắng mịn với nước biển trong xanh, trong vắt nhìn thấy tận đáy và bầu không khí nơi đây luôn mát mẻ và dễ chịu khiến cho du khách trở nên thoải mái hơn.

Thành phố biển Nha Trang hiện nay đang không ngừng được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Các trung tâm thương mại đang dần mọc lên để đấp ứng nhu cầu mua sắm của du khách. Nếu bạn thích nghỉ dưỡng ở những resort hạng nhất ven biển sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo.

[IMG]
Bãi biển Nha Trang - Khánh Hòa (ảnh nguồn)

Nếu bạn thấy thành phố  Nha Trang quá ồn ào náo nhiệt thì cũng có về tìm về những chốn yên bình để cho tâm hồn như được thư giãn, không còn những lo lắng bộn về thường ngày. Những địa điểm gần Nha Trang sẽ đáp ứng cho bạn những nhu cầu như thế như: bãi biển Đại Lãnh, biển Dốc Lết, hòn Chồng, vịnh Ninh Vân, vịnh Vân Phong, hòn Mun, hòn Tre, hòn Tằm, suối khoángn nóng Tháp Bà…

Ở Nha Trang không thiếu gì ngoài chỗ ăn, chỗ chơi. Việc của bạn là chuẩn bị tài chính đủ dùng và có một tinh thần thoải mái để vui chơi cũng như khám phá những địa điểm thú vị để có cho mình những trải nghiệm khó quên.


2.      Tận hưởng bầu không khí trong lành ở Đà Lạt.

Đà Lạt không mang một vẻ năng động, náo nhiệt mà ngược lại Đà Lạt mang một nét trầm buồn, yên bình. Chính bởi những điều đó mà Đà Lạt hấp dẫn du khách cả trong và ngoài nước với khí hậu mát mẻ quanh năm, độ ẩm cao nên hầu hết khách du lịch chọn Đà Lạt làm nơi nghỉ dưỡng.

[IMG]
Đà Lạt mộng mơ trong mắt du khách (ảnh nguồn)

Nếu như ở miền Bắc có Sapa để làm nơi nghỉ dưỡng, thì Đà Lạt là điểm nghỉ dưỡng đối với du khách miền Trung và miền Nam. Khách du lịch đến với Đà Lạt không chỉ vì khí hậu nơi đây mà còn gì kiến trúc của Đà Lạt. Ở Đà Lạt cũng có rất nhiều những biệt thự cổ được xây dựng theo kiến trúc Pháp gợi cảm giác cho du khách như lạc vào những tòa nhà cổ kính ở châu Âu kiểu cũ.

Đã đến với Đà Lạt rồi bạn cũng đi quên đi dạo hồ Tuyền Lâm, ghé thăm hồXuân Hương, nhà thờ con gà, Thiền Viện Trúc Lâm nổi tiếng, trường cao đẳng Sư Phạm Đà Lạt với nét kiến trúc có một không hai…nhé! Đây là những điểm đến hấp dẫn khách du lịch khi đến Đà Lạt.

Liên hệ Thuê xe ô tô Ngọc Minh qua: 098.322.9996 – 096.727.9998.
36 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment