Public
Authored by Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thue xe 7 cho di chua Co Am - Nghe An

Việc đi đền, chùa trong dịp đầu năm mới dường như đã trở thành điều không thể thiếu đối với mỗi người Việt. Thấu hiểu điều đó, Ngọc Minh giới thiệu một địa chỉ du lịch tâm linh không thể bỏ qua dịp xuân Kỷ Hợi này: Chùa Cổ Am. Cùng với đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụCho thuê xe 7 chỗ đi tham quan địa điểm này.

Liên hệ cho thuê xe 7 chỗ tham quan Chùa Cổ Am: 0983.22.9996 – 0967.27.9998

Ngọc Minh cho thuê xe 7 chỗ tham quan Chùa Cổ Am

Thông tin về lịch trình cho thuê xe 7 chỗ tham quan Chùa Cổ Am

- Lịch trình: Đón tại Hà Nội – Chùa Cổ Am – Trả về Hà Nội

- Số km dự kiến: 268km/ chiều

- Cung đường đi: Qua CT01 – QL1A

- Thời gian di chuyển: 4 giờ 57 phút

Dòng xe cho thuê xe 7 chỗ tham quan Chùa Cổ Am

Nếu quý khách đang có dự định lựa chọn dòng xe cho chuyến đi của gia đình, hay một nhóm bạn thì dòng xe 7 chỗ là một quyết định đúng đắn và phù hợp. Đối với tất cả các dòng xe tại Ngọc Minh nói chung và dòng xe 7 chỗ nói riêng, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng xe cũng như về độ an toàn. Bởi xe tại công ty chúng tôi đều là xe đời mới với nội thất tiện nghi, sang trọng. Quý khách có thể lựa chọn một trong những dòng xe sau:

- Dòng xe 7 chỗ Toyota Fortuner

- Dòng xe 7 chỗ Toyota Innova

- Dòng xe 7 chỗ Kia Sedona

[IMG]
Ngọc Minh cho thuê xe 7 chỗ đi chùa Cổ Am

Giá các dòng xe 7 chỗ cho thuê tham quan Chùa Cổ Am

Khi sử dụng các dịch vụ cho thuê xe của Ngọc Minh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn đưa ra các dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Hiện tại giá cho thuê dòng xe 7 chỗ đi tham quan Chùa Cổ Am cụ thể như sau:

- Cho thuê xe Toyota Fortuner: 6.500đ/km

- Cho thuê xe Toyota Innova: 6.000đ/km

- Cho thuê xe Kia Sedona: 8.000đ/km

Vài nét về Chùa Cổ Am – Nghệ An

Chùa Cổ Am tọa lạc ngay tại xã Diễn Minh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An với lịch sử hơn 600 năm tuổi. Đến với ngôi chùa này, du khách sẽ cảm nhận được ngay không khí thanh tịnh của chốn Phật, khung cảnh nên thơ yên bình tạo cảm giác như quên hết những xô bồ của cuộc sống thường ngày.

Ghé thăm Chùa Cổ Am, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo, cổ kính. Một trong những công trình nổi tiếng nhất tại đây phải kể đến Tượng Bồ Tát Quan Âm Tam Diện (3 mặt quay về 3 hướng khác nhau). Đây là bức tượng Phật lớn nhất Nghệ An. Ngoài ra, du khách cũng có thể tham quan động Như Ý và nghe những câu chuyện huyền bí của nó.

[IMG]
Khuân viên chùa Cổ Am - Nghệ An (ảnh nguồn)

Chùa cũng thường tổ chức các hoạt động ý nghĩa như mở lớp học Karate cho trẻ em, tổ chức các ngày dạy đạo lý, các ngày thu niệm Phật dành cho các Phật tử ở khắp nơi có thể đến trau dồi kiến thức Phật học.

Hi vọng những thông tin trên đã cung cấp cho quý khách một địa chỉ du lịch tâm linh mới không thể bỏ qua. Nếu còn băn khoăn về phương tiện di chuyển, hãy nhấc máy lên gọi ngay cho thue xe du lich qua hotline 0983.22.9996 – 0967.27.9998 để được tư vấn những thông tin cần thiết nhất.

Sự tin tưởng của quý khách là niềm vinh dự của Ngọc Minh!
Edited
41 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment