Public
Authored by beautifulbuilding

Nhìn ngắm 2 bản độ Chevrolet Cruze ấn tượng xuống phố

`

Nhìn ngắm 2 bản độ Chevrolet Cruze ấn tượng xuống phố

Dưới đây là 2 hình ảnh Chevrolet Cruze được độ lại tạo ra rất nhiều điều thú vị cho những ai tiếp xúc với nó lần đầu.

1. Bản độ Chevrolet Cruze giá 100 triệu thuộc về thiếu gia 20 tuổi

Chevrolet Cruze vừa được 1 thiếu gia trẻ tại Đà Nẵng chi 100 triệu độ lại toàn bộ bodykit theo phong cách thể thao. Bản độ này nhận được rất nhiều đánh giá tích cực, mọi người đều cho rằng đây là chiếc xe độ ấn tượng và đẹp mắt.

*** Tham khảo ngay: Thủ Tục Cho Vay Mua Xe Ôtô Trả Góp Qua Ngân Hàng VPBank

Thời điểm gần Tết nhiều người thường mua sắm xe mới hay tiến hành độ lại xe của mình để xuất hiện thật lộng lẫy trên khi xe di chuyển trên phố phường. Vì vậy, đại gia tại Đà Nẵng cũng không ngại chi số tiền tương đối lớn để “trùng tu nhan sắc” cho xế cưng của mình.

Chủ nhân của chiếc Cruze này vừa mới mua con xe này ít ngày và rồi anh ta đem chiếc xe của mình đi độ ngay. Mất khoảng 10 ngày để độ xe thỉ Chevrolet Cruze đã được khoác lên chiếc áo mới đẹp hơn và bắt mắt hơn. Điểm ấn tượng đầu tiên trên chiếc Chevrolet Cruze bản độ này chính là màn kết hợp hài hòa giữa 2 mẫu độ Herculet và Dark Night.

Từ trang bị đèn pha nguyên bản của Cruze thì chủ nhân đã trang trí kiểu mẫu hai bi-xenon và đèn LED mí kiểu Audi.

Mẫu xe này còn được độ cửa cắt kéo tương tự trên siêu xe Lamborghini và đây cũng là kiểu độ đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Ngoài những chi tiết nổi bật mà chủ đã độ cho xe như vừa kể trên thì chủ nhân còn chi tiền độ thêm cặp ống xả PES cho phép đóng mở bằng Remote và có chế độ Auto.

Cruze nguyên bản được trang bị mâm xe 16 inch thì nay đã được chủ nhân thay thế bằng bộ mâm kích thước 18 inch, sử dụng lốp 225/45R18 giúp xe mạnh mẽ hơn. Không gian nội thất của xe nổi bật với trang bị màn hình cảm ứng cũng đã được độ lại.

Xưởng độ HOANG TRANG Car Services là nơi thực hiện chiếc Cruze này và tổng chi phí thực hiện bản độ là hơn 100 triệu đồng. Người sở hữu chiếc Chevrolet Cruze bản độ này chỉ mới 20 tuổi, anh ấy là một thiếu gia có chịu chơi tại Đà Nẵng.

*** Cập nhật bảng giá xe Chevrolet 2019: https://www.reddit.com/user/dailyxechevrolet

2. Chevrolet Cruze độ thân vỏ độc đáo xuất hiện tại Sài Gòn

Chevrolet Cruze này được độ mới dàn vỏ xe mang phong cách hầm hố và góc cạnh hơn thiết kế nguyên bản.

Tại thị trường Việt Nam, Chevrolet Cruze là chiếc sedan nhận được rất nhiều sự quan tâm của Khách hàng vì có ưu điểm nôi bật là giá thành phải chăng, nội thất tiện nghi, ngoại thất đẹp mắt mang đậm dấu ấn của dòng xe Mỹ, trang bị động cơ mạnh mẽ. Do đó, có rất nhiều mẫu xe độ từ Cruze được thực hiện tại nước ta. Chiếc Chevrolet Cruze mà bài viết này đề cập thuộc sở hữu của 1 thành viên trong câu lạc bộ Việt Nam Cruze Club.

Tổng quan dàn vỏ của xe được thay đổi bằng bộ bodykit mới đầy góc cạnh và mạnh hơn nhiều so với phiên bản cũ. Khi dùng bộ bodykit này đã giúp phần đầu xe mang đầy dấu ấn cá nhân và khác hẳn với nguyên bản.

Nắp capo sử dụng chất liệu sợi carbon, quanh lưới tản nhiệt là đường viền ốp cũng dùng chất liệu sợi carbon.

Phần thiết kế cản trước cùng ốp đèn sương mù, thiết kế hốc gió phụ nằm bên sườn xe có thiết kế góc cạnh và đầy hầm hố. Điều này sẽ giúp chiếc xe mang nhiều yếu tố thể thao hơn so với nguyên bản.

Thiết kế hốc gió phía trên bánh xe được lấy cảm hứng từ các siêu xe đình đám trên toàn cầu

Trên nền màu sơn trắng của xe được trang trí thêm nhiều ký tự và các hoạ tiết thể thao. Thiết kế phía đuôi xe còn được trang bị thêm cánh gió lớn.

==> Khám Phá Chevrolet Colorado

`
70 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment