Public
Authored by Citizen AW1041-53B

Citizen AW1041-53B Hoàn Hảo Đến Từng Chi Tiết

Mạnh mẽ và nam tính Citizen đã cho ra mắt dòng sản phẩm đồng hồ Citizen AW1041-53B mang vẻ đẹp thời thượng và sức hút vô cùng mãnh liệt. Là dòng sản phẩm chạy bằng năng lượng mặt trời Citizen AW1041-53B là một chiếc đồng hồ chắc chắn sẽ đánh gục được bạn từ thiết kế cho đến cấu hình bên trong.

Citizen AW1041-53B Hoàn Hảo Đến Từng Chi Tiết

Citizen AW1041-53B với thiết kế thời thượng và nổi bật bởi gam màu bạc chủ đạo được viền đen ở bề mặt số tạo nên điểm nhấn thu hút. Vẻ đẹp tinh tế còn được hiện qua sự khéo léo khi thiết kế vạch số dạng khối hai bề mặt nối nhau theo góc nhọn, chia thành hai mảng hứng sáng khác nhau, tạo nên hiệu ứng luôn thay đổi ánh sáng  theo mọi góc độ.


Vẻ đẹp bề mặt của đồng hồ Citizen AW1041-53B

Với thiết kế kim độc lạ và trẻ trung theo dạng ngòi bút màu trắng được viền đen chạy xung quanh nền trắng, cùng với đó là kim giây đỏ rực tạo điểm nhấn cho cả bề mặt số của chiếc đồng hồ.

   Đồng hồ chính hãng mới   Đồng hồ Hải Triều luôn luôn bán đồng hồ đeo tay giá rẻ chính hãng  ⋘ Tại đây  

Citizen AW1041-53B sẽ trở thành vũ khí tạo nên sức hút cho bạn khi kết hợp với vest màu vàng be, một anh chàng lịch lãm sang trọng và không kém phầm trẻ trung năng động. Chắc chắn bạn sẽ trở nên vô cùng thu hút trước đám đông với sự phối hợp tinh tế này.


Lịch lãm và phong cách với đồng hồ Citizen AW1041-53B

Với màu bạc làm bừng sáng mọi góc nhìn bạn sẽ trở nên phong cách hơn khi kết hợp Citizen AW1041-53B với sơ mi đơn giản cùng quần jean. Một chàng trai đơn giản nhưng lại thu hút bởi cách phối hợp phụ kiện vừa mắt tạo nên một tổng thể vô cùng hoàn hảo và thời trang.

Tận hưởng cho mình ngày nghỉ cuối tuần bên ô cửa của một quán cà phê view cao ngất cùng với phong cách ăn mặc thoải mái cùng đồng hồ Citizen AW1041-53B  xuất hiện và cố định phong cách cho bạn, một anh chàng trẻ trung và thu hút. Vẻ đẹp nam tính và phong cách luôn là điểm nhấn thu hút nhất toát ra từ bạn khi điện chiếc đồng hồ thời trang Citizen AW1041-53B.

   Casio chính hãng   Đồng hồ Casio nam nu chính hãng - Đại lý Casio Việt Nam #1 toàn quốc    ⋘ Xem thêm

Với dây đeo mắc xích ôm sát cổ tay nhưng không mang lại cảm giác gồ ghề khó chịu, kèm với đó là khóa bấm vô cùng tiện lợi và gọn gàng. Citizen AW1041-53B chỉnh chu và hoàn hảo đến từng chi tiết giúp bạn có cảm giác thoải má và tôn lên hết vẻ đẹp khi sở hữu nó.


Dây và khóa của đồng hồ Citizen AW1041-53B

Tiếp theo là phần giới thiệu vô cùng quan trọng về chi tiết đồng hồ Citizen AW1041-53B mời bạn theo dõi ngay sau đây.

Tổng quan về đồng hồ Citizen AW1041-53B

Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: AW1041-53B
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)
Bảo Hành Quốc Tế: 12 Tháng
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 42mm
Bề Dày Mặt Số: 11mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

Đánh giá sơ lược về đồng hồ Citizen AW1041-53B

► Citizen AW1041-53B là dòng máy được vận hành từ năng lượng ánh sáng giúp tiết kiệm nhiên liệu bảo vệ môi trường là một sản phẩm khiến bạn không phải lo ngại về vấn đề thay pin.

   Kiểm tra đồng hồ    Mã đồng hồ Tissot chính hãng   ⋘Phân biệt đồng hồ giả 

► Cùng với đó Citizen AW1041-53B được cấu tạo từ thép không ghỉ luôn giữa cho vẻ ngoài và bề mặt đồng hồ luôn sáng bóng thách thức thời gian. Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề gỉ sét do oxi hóa gây ra với đồng hồ Citizen AW1041-53B.


Góc nghiêng bề mặt của dây đồng hồ Citizen AW1041-53B

► Để sở hữu chiếc đồng hồ thời trang và đẳng cấp này bạn có thể đến và trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi hoặc xem online trên trang web chính donghohaitrieu.com.

CVCTvy-MMHHThuy

15 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment