Public
Authored by Cho thuê xe 16 chỗ

Du lich nhung manh dat hoang so, tru tinh

Trên mảnh đất Việt Nam có rất nhiều địa điểm du lịch hoang sơ nhưng lại không kém phần hấp dẫn. Hãy cùng Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đồng hành cho chuyến đi này nhé!
Phú Yên
Phú Yên trước kia chỉ là một vùng đất bị lãng quên, mãi cho đến bộ phim “ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” được lên sóng. Khiến cho mảnh đất Phú Yên được biết đến, như một thiên đường mới cho những bạn trẻ yêu thích sự du lịch. Hoá ra, ở Việt Nam cũng có một mảnh đất đẹp đến như vậy.
Nơi có những cánh đồng bát ngát, những ngọn đồi xanh rì hay những con đường làng, những hình ảnh đó tạo nên một bức tranh tuyệt. Đến với mảnh đất Phú Yên, dường như chỉ cần đưa máy bay là bạn sẽ có ngay được một khung hình ưng ý.
[IMG]
Khám phá vẻ đẹp hoang sơ Phú Yên (ảnh nguồn)
Phú Yên là một tỉnh ven biển nên đương nhiên không thể thiếu được những bãi biển nước trong xanh, nơi có cát trắng, nắng vàng như ở Bãi Môn, Bãi Xép. Nhưng nét nổi bật ở nơi đây chính là cuộc sống bình dị nơi đồng quê, chân thực như đúng những gì đã từng xuất hiện trên phim.
Một chuyến đi với những trải nghiệm thú vị không chỉ đơn giản là khám phá cảnh sắc con người, thiên nhiên và còn được thưởng thức những món ăn đặc sắc ở nơi đây nữa. Ẩm thực của Phú Yên vừa rẻ mà cũng sẽ không khiến bạn thất vọng đâu. Thưởng thức món sò huyết đầm Ô Loan, bánh xèo hải sản chắc chắn sẽ khiến bạn say mê đến mức chẳng muốn về.
Quảng Bình 
Chắc hẳn du khách không chỉ đến với Quảng Bình với Phong Nha Kẻ Bàng hay Sơn Đoòng, bởi chưa có năm nào cái tên Quảng Bình lại có sức hút như vậy sau sự kiến đoàn làm phom King Kong đến dựng phim trường ở đây. Cho đến tận lúc ấy, nhiều người mới vỡ lẽ ra rằng Quảng Bình cũng có những cảnh tuyệt đẹp đến như vâỵ, chẳng hề thua kém với những khung cảnh ở nước ngoài.
Nhưng cũng phải nói rằng, không đâu được thiên nhiên ưu ái cho Quảng Bình như vậy, có những khung cảnh hay những khu rừng, những hang động đều đẹp và mang vẻ đẹp hùng vĩ như những kiệt tác nghệ thuật. Do còn chưa được khai thác du lịch, nên khi đến Quảng Bình bạn sẽ được thấy một khung cảnh thiên nhiên hoang sơ nhất, đến đây bạn sẽ quên đi được những xô bồ của cuộc sống ở chốn thành thị.
[IMG]
Nét đẹp hoang sơ mảnh đất Quảng Bình (ảnh nguồn)
Đến Quảng Bình không phải không có gì để chơi mà nơi đây quả thực có rất nhiều. Điểm đầu tiên chính là sông Chày với làn nước trong xanh khiến cho những bức ảnh của bạn trở nên huyền ảo hơn bao giờ hết.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm như đu dây zipline hay chèo thuyền kayak. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn thám hiểm suối nước Moọc sẽ đen đến cho bạn những giây phút bình yên, bên cùng gia đình bạn bè và gia đình.
Và cũng như vô số điểm đến khác thì ẩm thực của Quảng Bình cũng không thể đi đâu được. Nơi có những quán xá hết sức đa dạng, ẩm thực nơi đây có thể chinh phục kể cả những khách hàng khó tính nhất. Với những món ăn trứ danh như bánh bột lọc và bánh nậm đậu, bánh xèo Quảng Hòa, cháo canh bánh ,…
Liên hệ Thuê xe 16 chỗ đi du lịch chất lượng, giá tốt: 0983.22.9996 – 0967.27.9998
41 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment