Public
Authored by Cho thuê xe 16 chỗ

Nui voi giua nui rung xanh xu Hue

Huế từ trước đến nay vẫn luôn là mảnh đất gây thương nhớ cho du khách không chỉ khách trong nước mà cả khách nước ngoài. Đi khắp mọi nơi ở Huế đâu đâu cũng là những vẻ đẹp trầm mặc nhưng lại hấp dẫn đến kỳ lạ. Thế nhưng lại có một nơi yên bình, ẩn mình giữa núi rừng đại ngàn chính là suối Voi, mà ít người biết đến. Nếu du khách có ghé đến Huế du lịch cùng Thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội thì nhớ ghé suối Voi với vẻ đẹp hoang sơ này nhé!
Suối Voi trực thuộc địa phận Thừa Thiên – Huế, nơi đây ấn tượng với du khách bởi chính vẻ đẹp hoang sơ nhưng lại không kém phần trữ tình, nơi đây cũng là địa điểm dã ngoại rất lý tưởng dành cho bạn bè và gia đình. Ở nơi đây, du khách đến mùa nào cũng được, đều có thời tiết thích hợp để dã ngoại.
[IMG]
Khung cảnh núi Voi nhìn từ xa (ảnh nguồn)
Ngoài cái tên là suối Voi thì con suối này còn có một cái tên nữa là suối Mê, cái tên này được người dân địa phương hay dùng hơn, cái tên này còn có nghĩa chính là con voi khổng lồ.
So với địa điểm du lịch khác ở Huế thì nơi này suối Voi vẫn là điểm vui chơi có giá rẻ hơn hẳn. Với số tiền chỉ khoảng 10.000 đồng là du khach có thể thoải mái tận hưởng không gian và nhớ phải mua thêm phí bảo hiểm nhé, mức giá bảo hiểm cũng chỉ 4.000đ/ người mà thôi .
Những bước chân đầu tiên đến đây, cảm nhận đầu tiên của du khách chính là nhìn lướt ra khung cảnh chính là sự ngỡ ngàng của khung cảnh nơi đây, giữa màu xanh của rừng cây, dòng thác trắng xóa từ từ đổ trên cao xuống tạo nên một bức tranh hùng vỹ.
Không chỉ có vậy, nơi đây cũng có rất nhiều con thác cùng đổ nước vào khiến cho dòng suối lúc nào cũng tràn đầy và mát rượi, chỉ cần chạm vào một lần thôi là thích. Những tảng đá ở đây cứ chồng lên nhau không theo quy tắc nào cả nhưng nhìn lại trông như được sắp đặt một cách kỹ lưỡng, trông rất bắt mắt.
[IMG]
Du lịch khám phá núi Voi giữa đại ngàn (ảnh nguồn)
Nhưng du khách cũng phải lưu ý trong quá trình vui chơi tránh được những sự cố đáng tiếc. Và cũng không ít khách du lịch đến đây để chụp hình với chú voi -  đây cũng là biểu tượng của khu du lịch này. Nhưng du khách nên lưu ý rằng, chỉ đứng cạnh tạo dáng thôi nhé, đừng đứng lên hay trèo lên, vì như thế có thể làm hại đến linh vật của suối đó.
Một trong những cảnh đẹp khi nhắc đến suối Voi chính là đầm voi, nơi có hồ tắm thiên nhiên với làn nước trong như gương có thể nhìn thấu tận đáy.
Những du khách đến với suối Voi, để nghỉ dưỡng và thưởng thức không gian. Nơi đây cũng là nơi nghỉ dưỡng và du khách có thể thưởng thức món ăn gà kiếng nướng, cá nướng. Mức giá ở đây cũng rất phải chăng, nhưng nếu muốn tiết kiệm chi phí thì bạn cũng nên mang theo đồ ăn và nhớ sau khi dùng sau rồi bỏ vào thùng rác, giúp bảo vệ môi trường cũng như khung cảnh nơi đây.
Huế đâu phải nổi tiếng với những kiến trúc đặc sắc của lăng tẩm, chùa chiền mà Huế còn khiến du khách lưu luyến bởi những vẻ đẹp hoang sơ nhưng lại rất đỗi thơ mộng. Nếu có thời gian dành choc ho Huế thì du khách nhớ đến với suối Voi nhé, nơi đây đang chờ đợi bạn ghé thăm đó.
Liên hệ thuê xe 16 chỗ đi Huế: 0983.22.9996 – 0967.27.9998
Thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại công ty Ngọc Minh chúc quý khách một chuyến đi thú vị
33 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment