Public
Authored by Cho thuê xe 16 chỗ

Ngoc Minh cho thue xe 16 cho di City gia re tai Ha Noi

Qúy khách đang sinh sống tại Hà Nội, và đang có dự định thuê xe đi City. Đi cùng với người thân và bạn bè thì quý khách nên tham khảo lựa chọn dòng xe 16 chỗ. Nếu quý khách vẫn đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào thì hãy đến với Thuê xe 16 chỗ giá rẻ. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách từ A -  Z, từ những điều nhỏ nhất để quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Ngọc Minh.
Thuê xe 16 chỗ đi City tại Ngọc Minh cam kết:
Ngọc Minh cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi City giá rẻ nhất tại Hà Nội với chuyến đi an toàn và tiết kiệm. Chắc hẳn đây là điều mà khách hàng luôn muốn cho chuyến đi của mình. Dù bạn là đối tượng nào đi chăng nữa, thì học sinh, sinh viên cho đến các cơ quan nhà nước hay các tổ chức, doanh nghiệp chỉ cần quý khách có yêu cầu là chúng tôi đều có thể đáp ứng được.
Ngọc Minh cho thuê xe 16 chỗ Hyundai Solati
 
Chất lượng xe khi đến với Ngọc Minh đều được chúng tôi cam kết là sử dụng dòng xe đời mới, xe được vận hành một cách êm ái, khoang xe đủ rộng để tạo được không giạn thoải mái cho những chuyến đi xa. Với những chuyến đi gần hay đi xa thì Ngọc Minh luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho chuyến đi của chính bạn.
Với bất cứ dịch vụ nào chúng tôi đều luôn phải ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của hai bên. Nhưng điều mà khách hàng có thể yên tâm chính là thủ tục ký kết hợp đồng của Ngọc Minh luôn nhanh gọn và được tuân thủ đúng những điều đã ký kết trong hợp đồng.
Đội ngũ lái xe thì luôn là những con người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong nghề, chính vì vậy luôn đảm bảo đón khách đúng giờ, ăn mặc lịch sự, và đảm bảo thông thạo mọi tuyến đường đi giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.
Đối với những khách hàng nước ngoài thì chúng tôi cũng có được những người lái xe chuyên nghiệp, với trình độ ngoại ngữ với những thứ tiếng Anh, Trung, Hàn,…)
Ngọc Minh cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit giá rẻ tại Hà Nội
Ngoài dòng xe 16 chỗ thì Ngọc Minh cũng có rất nhiều các dòng xe khác như 4 chỗ, 7 chỗ, 29 chỗ, các dòng xe Vip Limousine.
Để giúp khách hàng trải nghiệm những tiện ích về những dòng xe 16 chỗ tại Ngọc Minh, chúng tôi cung cấp đến dịch vụ với chất lượng đảm bảo, giá thuê xe cũng hợp lý để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách với từng mục đích sử dụng.
Để biết thêm những thông tin về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi City, quý khách hãy liên hệ đến phòng điều hành xe qua: 0983.22.9996 – 0967.27.9998, họ sẽ luôn tư vấn nhiệt tình và túc trực để báo giá một cách nhanh nhất.
Cho thuê xe 16 chỗ đi nội thành rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách
54 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment