Public
Authored by Cho thuê xe 16 chỗ

Du lich Tam Dao vao nhung ngay dep troi

Nếu bỗng một ngày nào đó, bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống bộn bề với những lo toan của chốn thành thị, muốn bỏ lại tất cả để tới một mảnh đất để cảm nhận sự thư giãn, nhẹ nhàng, hãy tới  Tam Đảo một mảnh đất yên bình đến lạ cùng Thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội nhé!
Tam Đảo cách Hà Nội khoảng chừng 70km, bạn đi với phương tiện là xe máy và ô tô đều được, chỉ cần một chiếc balo thôi, bạn có thể tha hồ tận hưởng ngày cuối tuần bên người thân hay gia đình, thậm chí bạn có thể đến nơi đây một mình để khám phá thị trấn bé nhỏ xinh đẹp ấy.
[IMG]
Tam Đảo một ngày nắng đẹp (ảnh nguồn Internet)
Đến với Tam Đảo, chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được ngay mùi vị của sương, của gió. Cái man mác, lạnh lạnh như ngấm sâu vào từng da thịt, khiến cho bạn không khỏi rùng mình. Chỉ mất khoảng 1 tiếng đi ô tô hoặc 2 tiếng đi xe máy là bạn có thể rời khỏi thành phố đầy bụi bặm để về với mảnh đất yên bình này.
Bạn cũng không cần phải quá cầu kỳ, lựa chọn cho mình một khách sạn nhỏ, đề đổ và thay quần áo và bước chân đi khám phá thị trấn xinh đẹp này. Bạn có thể lựa chọn nhà thờ cổ Tam Đảo được xây dựng theo kiến trúc Pháp, vẫn được tồn tại cho đến ngày nay. Sau đó cũng có thể ghé qua Thác Bạc, tới đền Bà Thượng Chúa Ngàn, tháp truyền hình, Đỉnh Rùng Rinh,…
Thị trấn Tam Đảo khá nhỏ, bạn chẳng cần phải sử dụng phương tiện mà vẫn có thể khám phá nơi đây, chỉ cần đi bộ là có thể khám phá trọn vẹn rồi. Vào những ngày trời lạnh, thì việc đi bộ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, những cái mệt ấy được không khí nơi đây như xoa tan đi vậy. Càng đi du khách sẽ thấy những ngôi nhà đỏ mái hay những vườn su su xanh mướt quấn quýt như ôm lấy những nóc nhà nhỏ bé ấy. Hòa quyện với nhau mang đến một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.
Bạn cũng có thể chọn chuyến đi này với lịch trình 2 ngày 1 đêm. Cứ tưởng tượng rằng, sáng sớm thức dậy vẫn là cái lạnh nhưng có phần dịu nhẹ hơn buổi tối của ngày hôm qua. Đến với Tam Đảo vào những ngày cuối tuần, bạn có thể tự tay chọn vài bó su su hay những thức quả thơm ngon để về làm quà, ngồi ăn sang rồi ngắm nhìn cả thị trấn Tam Đảo vẫn đang còn chìm trong làn sương sớm, một trong ít cảnh tượng ít khi có được.
[IMG]
Thưởng thức đặc sản Tam Đảo (ảnh nguồn Internet)
Bạn có thể để với Cổng trời Tam Đảo để khám phá, khi đứng ở nơi đây nhìn xuống toàn cảnh của thị trấn Tam Đảo mờ sương ấy mới cảm thấy khung cảnh nơi đây mới tuyệt đẹp làm sao, mới thấy những dành cuối tuần danh cho Tam Đảo mới trở nên có ý nghĩa.
Tam Đảo không mang nét đẹp quá lung linh mà ngược lại là những nét đẹp hoang sơ pha chút cổ kính với kiến trúc từ thời Pháp thuộc. Điều ấn tượng ở Tam Đảo chính là nơi đây khí hậu mát mẻ quanh năm, càng về đêm thì sương càng thấm và càng lạnh giá, đây chắc hẳn là một điểm du lịch tý tưởng cho bất cứ ai muốn rời xa thành phố ồn ào, về đây để tận hưởng cái cảm giác thanh bình, thư giãn đầu óc,… để chuẩn bị cho một tuần mới làm việc hiệu quả hơn nữa.
Liên hệ Cho thuê xe 16 chỗ đi Tam Đảo: 0983.22.9996 – 0967.27.9998
39 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment