Public
Authored by Cho thuê xe 16 chỗ

Dia diem chup anh cuoi tren cao nguyen

Những ngày bước vào thu đông, mùa mang đến thời gian lý tưởng cho những cặp đôi cô dâu, chú rể lựa chọn cho mình địa điểm ghi dấu những bức ảnh cho bộ ảnh cưới của mình. Thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội chia sẻ với du khách những địa danh đẹp để góp phần mang đến những khoảnh khắc đẹp của du khách.
Cao Nguyên Mộc Châu
Mộc Châu là cao nguyên mang khí hậu mát mẻ thu hút rất đông khách du lịch đến hàng năm. Mộc Châu khoác trên mình những màu áo khác nhau khi vào mỗi mùa khác nhau. Khi vào hè là có sắc trắng của hoa ban, sang xuân lại có sắc trắng của hoa cải, hay có cả hoa mận, hoa hoa, với những đồi chè xanh mướt,… Mộc Châu chắc hẳn là điểm hấp dẫn các cặp đôi cô dâu, chú rể để có được những khoảng khắc đáng nhớ trong bộ ảnh cưới của chính mình.
Nếu du khách muốn có cho mình một bộ ảnh cưới lãng mạng thì cao nguyên Mộc Châu là một địa điểm lý tưởng để thực hiện điều đó. Không cần quá cầu kỳ là du khách đã có ngay một bộ ảnh cưới tuyệt vời giữa thiên nhiên muôn vàng hoa trắng.
[IMG]
Ảnh cưới đẹp ở cao nguyên đá Mộc Châu (ảnh nguồn)
Nhắc đến đồi chè, chắc hẳn du khách sẽ nghĩ nó được trồng ở Mộc Châu mà í tai biết rằng chè ở nơi đây được trồng trên những đồi cao, với những khóm chè xanh mướt bao quanh cả ngọn đồi. Đặt chân đến đây, du khách cũng sẽ thoang thoảng mùi thơm của đồi chè, như được xua tan mọi mệt mỏi.
Cao nguyên Mộc Châu đẹp được như vậy là do chính bàn tay của những người dân nơi đây tạo ra, mang đến những khung cảnh thu hút nhiều cặp đôi đến đây để chụp ảnh, cùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp của mình trong bộ ảnh cưới.
Cao nguyên đá Đồng Văn
Cao nguyên đá Đồng Văn thuộc địa phận tỉnh Hà Giang, nơi có nhiều danh thắng phải kể đến như là đèo Mã Pì Lèng, phố cổ Đồng Văn, cột cờ Lũng Cú, núi đôi Cô Tiên,… hấp dẫn du khách đến mảnh đất này ngày càng đông hơn.
Ảnh cưới ngày nay được rất nhiều các cặp đôi sắp cưới quan tâm, làm sao có thể có được bộ ảnh cưới đẹp. Cũng có rất nhiều nơi để chụp ảnh cưới như ở trong khách sạn hay Resort,… tuy nhiên để có một bộ ảnh cưới mang đậm phong cách của chính mình thì du khách nên chọn những nơi có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nhất là độc thì sẽ càng tạo được nét riêng.
[IMG]
Bộ ảnh cưới đẹp trên cao nguyên đá Đồng Văn (ảnh nguồn)
Cao nguyên đá Đồng Văn là nơi phù hợp với yêu cầu về ảnh cưới của chính mình. Là nơi lưu giữ những khoảnh khắc tình yêu hòa quyện với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp ghi dấu vào trong cuộc đời của những cặp đôi trẻ sắp cưới.
Mùa cưới đang đến rồi, nếu du khách còn đang có dự định làm sao để có được một bộ ảnh cưới đẹp và lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu thì còn chần chừ gì nữa đến với Mộc Châu và Đồng Văn ngay thôi nào!
Liên hệ thuê xe 16 chỗ: 0983.22.9996 – 0967.27.9998
Thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại công ty Ngọc Minh chúc quý khách có một chuyến đi thú vị
38 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment